ดูหนังออนไลน์

Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด 2013

ตัวอย่างหนัง Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด 2013

ปีที่ฉาย : 2013 เสียง : พากย์ไทย เวลาฉาย : 82 min
6.2/10

ดูหนังออนไลน์ : Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด 2013

ป้ายกำกับ : romance

เนื้อเรื่องย่อ

เรื่องราวของความรัก 4 เรื่อง 4 รส ที่จะทำให้คุณรู้จักความรักมากขึ้นกว่าเดิม “อาย เลิฟ ยู” เมื่อความหล่อของ บอส (กฤตธัช สาทรานนท์) เดือนโรงเรียนรุ่นพี่สุดฮอตเป็นเหตุให้ ซัน (กฤษณ บุญโรจน์) ต้องไปตามติ่งจนได้เรื่อง เมื่อเขาต้องเผชิญกับติ่งระดับไฮคลาสอย่าง นุกกิ ที่แอนตี้เขาสุด ๆ โดยเฉพาะเมื่อเขาได้เล่นหนังสั้น อายเลิฟยู ของชมรม ครูสาลี่ (สิรภพ แก้วมาก) คู่กับ บอส ติ่งทั้งหลายจึงลุกฮือ แต่ในขณะเดียวกันรุ่นพี่อย่าง คิม (ภัทรพงศ์ ไชยบาล) ก็เอาใจช่วยซันอยู่ห่าง ๆ โดยมี แฮมชีส (ปกรณ์ เหล่าสุข) และ นางฟ้า (กานติมา นันคำ) เป็นแม่ยกสาววายคอยเชียร์ให้ชายที่ปลื้มได้รักกัน เรื่องราวของหัวใจวุ่นวายมากขึ้นเมื่อ คิม รู้ความลับเรื่องที่ซันสามารถอ่านใจใคร ๆ ออก บทสรุปของความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร “ความทรงจำหน้า 53” ต้นน้ำ (ฌาณิศ เตียสวัสดิ์) เด็กหนุ่มวัยมหาลัยกำลังขนย้ายหนังสือเล่มเก่า ๆ ของเขาเพื่อไปบริจาคให้กับห้องสมุดชุมชน แต่แล้วเขากลับได้พบหนังสือปกสีน้ำตาลเล่มหนึ่ง ที่มีปากกาสีแดงวงกลมหมายเลขหน้า 53 ไว้ ต้นน้ำ ตัดสินใจเก็บหนังสือเล่มนี้ไว้กับตัวเช่นเดิม และนั่นทำให้ ต้นน้ำ ค้นพบว่า มีความทรงจำบางอย่างที่ตนเองเคยคิดว่าลบเลือนไปกำลังจะย้อนกลับมาให้ระลึกถึงอีกครั้ง ในขณะเดียวกับที่ความรักครั้งใหม่ของเขากับ ภูตะวัน (ภาคิน สีอ่อน) หนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันกำลังก่อตัวขึ้นท่ามกลางผืนน้ำตกแห่งหนึ่งซึ่งเป็นส่วนสำคัญของความทรงจำที่เคยลบเลือนไป ท้ายที่สุดแล้วความรักครั้งใหม่ หรือความทรงจำครั้งเก่ากันแน่ ที่ ต้นน้ำ กำลังต้องการมากที่สุดในทุก ๆ ช่วงเวลาที่ได้อยู่ใกล้กับ ภูตะวัน “ภาษากาย” แทน (ชิโนรส ดวงรัตน์) หนุ่มจอมทะเล้น จริงใจในความรักที่เชื่อว่า สักวันหนึ่งเขาจะพบคนที่ใช่ และคน ๆ นั้นจะต้องถูกใจแม่ของเขาเช่นกัน โชคชะตากำลังจะเข้าข้าง เมื่อ แทน ได้พบกับเด็กหนุ่มรุ่นน้องคนหนึ่งที่ส่งยิ้มให้กับเขาทุก ๆ ครั้งที่เจอกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็ว ผ่าน Facebook ซึ่งทำให้ แทน ได้รู้ว่าเจ้าของรอยยิ้มที่สดใสนี้ชื่อ โอม (วรฉัตร ธำรงวรางกูร) แต่แล้วทุก ๆ อย่างกลับพังลง เมื่อ แทน ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ของเขาหลังจากได้รับรู้ความจริงบางอย่างของ โอม และนั่นทำให้ โอม เชื่อว่า ความรักที่ตนเองเคยวาดหวังนั้นเป็นเพียงสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมาเองเพียงลำพังทั้งหมด เวลาผ่านไปไม่นาน แทน กลับรู้สึกว่า บางครั้งคนที่ใช่สำหรับเขาอาจไม่จำเป็นต้องดีที่สุดอย่างที่ใคร ๆ วาดฝัน เขาจึงเริ่มกลับมาตามหา โอม อีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่า ยิ่งวิ่งตามหามากขึ้นเท่าไหร่มันกลับวิ่งหนีเขาไปมากขึ้นเท่านั้นเช่นกัน “รักนี้ที่เจ๊ยอม” อนงค์ (ปณต เรืองรัตนจินดา) สาวประเภทสองวัย 50 ปี ที่ปิดตายหัวใจในเรื่องของความรัก มาทำงานหาเช้ากินค่ำด้วยการขายขนมทอดบนแผงลอยเล็ก ๆ ของตลาด แต่แล้วหัวใจที่เคยถูกปิดตายกำลังจะถูกเปิดออกมาทีละนิด จาก นายน์ (ณัฏฐพงษ์ เจริญชัยสมบัติ) เด็กหนุ่ม ม.6 โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง บ่อยครั้งที่ นายน์ มักจะแวะเวียนมาซื้อขนมของ อนงค์ พร้อมทั้งพูดจาดี ๆ กับเธอจนคนในตลาดต่างล้อเลียน แต่ นายน์ ก็ไม่เคยสนใจแต่กลับช่วย อนงค์ เก็บของตอนปิดร้านเกือบทุก ๆ เย็นอีกด้วยยิ่งทำให้ แมน (สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล) เพื่อนสนิทที่แอบชอบ นายน์ ไม่พอใจพยายามหาเรื่อง อนงค์ ตลอด จนเพื่อน ๆ ของ นายน์ หลายคนต่างล้อเขาว่า ไปชอบกระเทยแก่คราวแม่ อนงค์ เองรับรู้ทุก ๆ อย่างที่ นายน์ ต้องเผชิญ เธอจึงตัดสินใจทำบางอย่าง บทสรุปของเรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอย่างไร

ความคิดเห็น

0 ตอบกลับไปที่ “Timeline”

 1. สมชาย พูดว่า:

  เยี่ยมๆๆทำดีมาก

 2. อาทิมา พูดว่า:

  ดูหลายรอบมาก ติดตาม Timeline มานานแล้ว 8.1

 3. จ้อน พูดว่า:

  สนุกมากจ้า 9.8/10

 4. Ripper พูดว่า:

  ทำดีมากสุดจัด 7.7

 5. ลุง พูดว่า:

  สนุกชอบ

 6. ลุง พูดว่า:

  อยากดูเรื่องนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง sa-movie

เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม. เว็บของเรานั้นยังมีหนังให้คุณได้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง Netflix ไม่เพียงแค่นั้นสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยก็สามารถดูเว็บของเราได้ด้วยเช่นกันเพราะเรามี หนังการ์ตูน ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่มีให้คุณหนูๆโดยเฉพาะเช่นกัน ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019